0984626778

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL QUẬN 3

chuyen phat nhanh dhl quan 3

Chuyển phát nhanh DHL quận 3 – Sáng Tạo Express nhận gửi hàng trong nước và quốc tế với mức giá vô cùng rẻ, thời gian giao nhận nhanh chóng. Với sự uy tín và độ chuyên nghiệp trong ngành Logistics nhiều năm. Sáng Tạo Express chúng tôi nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và ưa chuộng từ các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL quận 3. Hãy cùng Sáng Tạo Express tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ về dịch vụ và cách vận hành dịch vụ của chúng tôi nhé!

Tìm hiểu về chuyển phát nhanh DHL quận 3 của Sáng Tạo Express

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế ngày càng nhiều. Và cũng không ít những đơn vị, công ty vận chuyển được xây dựng khắp nơi tại Việt Nam, nhưng Sáng Tạo Express tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL, đặc biệt là Chuyển Phát Nhanh DHL Quận 3 uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất. 

Không chỉ riêng Sáng Tạo Express mà với cả những công ty vận chuyển khác cũng sẽ có những lưu ý riêng về việc vận chuyển để hàng hóa có thể giao đến tận tay người nhận dễ dàng và không xảy ra sự cố. Sau đây là những lưu ý mà Sáng Tạo Express đã liệt kê giúp bạn:

Đối với chuyển phát nhanh DHL trong nước

Mặc dù, tất cả các đơn vị vận chuyển đều có thể gửi đa dạng mặt hàng tại Việt Nam, tuy nhiên, bạn có biết vẫn có 3 mặt hàng bị hạn chế chuyển phát nhanh DHL quận 3 trong nước không?

1. Hàng hóa bị cấm gửi chuyển phát nhanh ở mọi hình thức

Đây là những mặt hàng bị nhà nước cấm gửi trong hoạt động chuyển phát nhanh trong nước và cả nước ngoài. Theo quy định của Nhà nước, bao gồm:

– Hàng nguy hiểm, hàng do nhà nước sử dụng, quản lý và cấp phép như sinh vật sống, các loại chất kích thích, ma túy,  chất gây nghiện.

– Vũ khí, đạn được, trang thiết bị kĩ sự quân sự.

– Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, ấn phẩm, tài liệu nhằm mục đích phá hoại nhà nước.

– Những hợp chất, thiết bị, chất nổ, chất gây phóng xạ có thể gây nguy hiểm cho con người, môi trường hoặc kim loại quý đều bị cấm vận chuyển trong nước.

hàng cấm vận chuyển
Các loại hàng cấm Sáng Tạo Express không nhận vận chuyển

2. Hàng hóa bị hạn chế chuyển phát đường hàng không hoặc đường thủy

Hai loại hình vận chuyển hàng hóa này thường khá khắt khe và đưa ra nhiều quy định hạn chế các loại hàng hóa vận chuyển. Bởi nhiều mặt hàng có thể gây nguy hiểm trong quá trình di chuyển mà hãng khó kiểm soát được.

Trên máy bay, đa phần các hãng hàng không thường hạn chế hoặc quản lý nghiêm ngặt đối với vận chuyển những mặt chất lỏng, dễ cháy nổ như: mỹ phẩm dạng nước, pin, máy lửa, các chất dạng bột. Các chất này rất dễ gây nguy hiểm cho máy bay và con người khi cất cánh, tùy theo mức độ nguy hiểm của hàng hóa mà hải quan có thể xem xét.

Hoạt động vận tải đường biển bằng tàu cũng hạn chế nhiều hàng hóa có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, môi trường như than, các chất, bột không rõ nguồn gốc. Ví dụ như hàng than đá vào những mùa nắng nóng các công ty có tàu vận tải Bắc Nam thường không nhận mặt hàng này vì thời tiết nóng dễ bắt lửa.

3. Hàng hóa chuyển phát có điều kiện

Những hàng hóa chuyển phát có điều kiện bạn cần chứng mình đầy đủ chứng từ, giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng trước khi vận chuyển. Hàng hóa nhằm mục đích kinh doanh phải có chừng từ thuế, chứng từ hợp lệ khác theo quy định của pháp luật.

Hàng liên quan đến việc phục vụ nghiên cứu khóa học, côn trùng, hàng dễ hư hỏng buộc phải đóng gói theo các tiêu chuẩn quy định đảm bảo không gây hư hỏng, ô nhiễm. Đặc biệt những hàng có giá trị cao, trên 10.000 USD cần phải báo với Operation để kiểm tra lại trước khi xác nhận vận chuyển.

Trước khi chuyển phát bất kỳ món đồ nào, bạn cũng nên cho Sáng Tạo Express biết để chúng tôi tư vấn cho bạn cách thích hợp nhất nhé!

gửi hàng nước ngoài tại sáng tạo express
Sáng Tạo Express nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng

Đối với chuyển phát nhanh DHL quận 3 đi quốc tế

Vận chuyển hàng hóa trong nước quốc tế đều có quy định riêng của chúng, mà đặc biệt là chuyển phát nhanh DHL quận 3 ra quốc tế lại càng khó khăn hơn, thế nên hãy đọc kỹ 4 lưu ý sau đây để việc chuyển phát nhanh diễn ra thuận lợi hơn.

1. Kiểm tra hàng hóa xem có bị nằm trong mục “hạn chế” hay không?

Hàng hóa thì đa dạng, tùy vào cấu tạo của chúng mà tiềm ẩn nhiều rủi ro khác nhau. Do đó, bạn cần phải cân nhắc lại hàng hóa của mình liệu có phải là mặt hàng hạn chế chuyển phát nhanh DHL quận 3 ra quốc tế hay không.

Đa phần các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đều chuyển phát những mặt hàng đơn giản, không có độ rủi ro thấp như giấy tờ, phụ kiện… Nhưng nếu bạn có nhu cầu gửi các mặt hàng ở thể lỏng có độ cồn cao (dễ cháy) thì hãy cân nhắc lại. Vì những mặt hàng nó có nguy cơ cháy nổ khá cao. Và khi bạn gửi chuyển phát nhanh thì chắc chắn công ty chuyển phát nhanh sẽ hỏi bạn đang gửi hàng gì.

2. Đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng

Đây là một công việc tiên quyết để giúp cho việc chuyển phát nhanh DHL quận 3 được dễ dàng hơn. Việc đóng gói hàng hóa cần phải dựa trên nguyên tắc: càng gọn nhẹ càng tốt. Tránh tình trạng việc hàng hóa của bạn quá cồng kềnh, bởi vì khi đó hàng của bạn sẽ được tính theo mức khối lượng quy đổi, có khi cao hơn. Trong quá trình đóng gói hàng hóa, cần đảm bảo hành không bị va chạm vào hộp trong quá trình vận chuyển. Nhất là đóng gói đồ thủy tinh, pha lê dễ vỡ thì trong quá trình va chạm sẽ khiến chúng bị bị hư hại.

Nếu hàng hóa của bạn là dạng lỏng, thì cần đảm bảo là nút chai (lọ) luôn được đóng lại một cách chắc chắn nhất, để không bị rò rỉ nước trong quá trình vận chuyển khuân vác lên xe. Nếu hàng hóa của bạn có giá trị cao như đồng hồ, máy ảnh thì cần bọc nhiều lớp để giữ cho chi tiết bên trong cố định.

Thông thường, bạn sẽ sử dụng thùng carton để gửi hàng. Ở đây, bạn chọn thùng carton phủ bì để giúp việc đóng gói được chắc chắn hơn. Ngoài ra, bạn cần dán băng keo kĩ lưỡng để không bộc lộ vết hở. Thậm chí sử dụng các dây ràng buộc chắc chắn để cho hộp của bạn an toàn hơn.

vận chuyển hàng qua dhl tại tphcm
Nhân viên Sáng Tạo hỗ trợ đóng gói hàng cho khách hàng

3. Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi đến đâu

Điều này cũng khá là quan trọng. Bạn cần phải biết được lộ trình hàng của bạn sẽ đi đến nơi nào để sử dụng chuyển phát nhanh DHL quận 3 trong nước hay dịch vụ chuyển hàng quốc tế. Thực chất bạn cần phải nắm được điểm đến để giúp tính toán được thời gian cũng như là chi phí bạn sẽ phải bỏ ra. Đồng thời giúp bạn chủ động lên kế hoạch sao cho tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa có thể. Các shop online cũng cần nắm bắt được điều này để hỗ trợ cho việc kinh doanh online luôn hiệu quả.

4. Nếu hàng hóa gồm nhiều mặt hàng bên trong, hãy liệt kê chúng ra

Liệt kê các mặt hàng bao gồm chủng loại hàng, số lượng là điều bắt buộc trong bước khai báo chuyển phát nhanh. Nhưng một số khách hàng loại thường quên điều này, nhất là khi thùng hàng chứa quá nhiều mặt hàng nhỏ ở trong. Do đó, ngay từ bước chuẩn bị hàng hóa, bạn cần phải viết ra giấy những mặt hàng có bên trong để tiện khai báo với công ty giao nhận.

Nhất là đối với chuyển phát nhanh DHL quận 3 đi quốc tế thì việc kê khai này lại càng quan trọng. Những thông tin cần khai báo bao gồm: Tên loại hàng hóa, số lượng, chất liệu,… Việc kê khai cẩn thận này sẽ giúp cho bạn tối ưu hóa được thời gian gửi hàng hơn, giúp cho hàng nhanh chóng đến tay người nhận.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL quận 3

– Đảm bảo 100% về an toàn hàng hóa: khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh dhl quận 3 từ khi đơn hàng bắt đầu được gửi đi cho tới giao thành công đến tay người nhận, đều sẽ được theo dõi giám sát lộ trình và sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng khi được hỏi hoặc xảy ra tình huống bất ngờ. Khi hàng hóa được giao thành công, quý khách sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn hoặc email.

chuyen phat nhanh di nuoc ngoai tai quan 3 tphcm
Đảm bảo hàng quý khách nhận tận nhà – phát tận nơi

– Thời gian nhanh chóng và chính xác: Dịch vụ chuyển phát nhanh dhl quận 3 của chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng nơi, đúng người, luôn xác nhận thông tin người nhận trước khi nhận gửi hàng để tránh trường hợp gửi nhầm, mất hàng.

– Hỗ trợ đóng gói: đơn vị có dịch vụ hỗ trợ đóng gói đúng quy cách các loại hàng hóa và bốc dỡ hàng hóa.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: nhân viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm đối với từng đơn hàng, quý khách sẽ được tư vấn 24/24 miễn phí, hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị giấy tờ và hoàn thành thủ tục thông quan nhanh chóng.

– Hình thức vận chuyển đa dạng: cung cấp nhiều phương thức vận chuyển như đường hàng không, đường bộ, chuyển phát nhanh, chuyển phát thường với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người.

Trên đây là những thông tin về chuyển phát nhanh DHL quận 3. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

>> Xem thêm: Chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM

>> Xem thêm: Chuyển phát nhanh DHL quận 4

>> Xem thêm: Chuyển phát nhanh DHL quận 5

>> Xem thêm: Chuyển phát nhanh DHL quận 6

Để được tư vấn miễn phí về chuyển phát nhanh DHL quận 3 giá rẻ, uy tín, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, gửi bưu phẩm, thư từ liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Express thông qua:

_______________________________

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SÁNG TẠO – SÁNG TẠO EXPRESS

Trụ Sở Chính: 6/10 Đồ Sơn, P4, Q. Tân Bình, TP. HCM

VP Kiên Giang: C8-55 Đường số 20, KĐT Tây Bắc, P.Vĩnh Quang, TP.Rạch Giá

VP Hà Nội: 96B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

VP Đà Nẵng: 18 Lý Nhân Tông, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0984.626.778

Website: https://sangtaoexpress.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sangtaoexpress79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.