0984626778

Vận chuyển hàng tết đi nước ngoài | Chuyển phát nhanh tại TP.HCM

Vận chuyển hàng tết đi nước ngoài

Vận chuyển hàng tết đi nước ngoài

Tình hình chung trên toàn thế giới

Vận chuyển hàng tết đi nước ngoài | Chuyển phát nhanh tại TP.HCMĐến nay dịch bệnh đang bùng phát gần 1 năm , tính đến thời điểm này đã có hơn 90 triệu ca mắc Covid-19, trong đó có hơn 1 triệu ca tử vong. Hơn 64,44 triệu người bệnh đã hồi phục, trong khi còn hơn 23,66 triệu người vẫn đang được điều trị. Dịch bệnh đã gây ảnh hưởng vô cùng to lớn đến toàn thế giới, trong đó nền kinh tế ảnh hưởng vô cùng nặng nề.

Tất cả các hoạt động du lịch, kinh doanh, đầu tư đều bị ảnh hưởng dẫn đến trì trệ. Trong đó có dịch vụ chuyển phát quốc tế bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề do chính sách đóng cửa để kiểm soát dịch bệnh, hàng hóa vận chuyển bị chặn, chậm, đánh phí cao.

Năm vừa qua được xem là một năm đen tối cho toàn thế giới với vô số thảm họa từ dịch bệnh đến thiên tai.

Số lượng Việt kiều lớn 

Việt kiều trên thế giới. Theo số liệu của Học viện Ngoại giao năm 2012, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài có trên 4 triệu người và phân bố không đồng đều tại 103 nước và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, 98% trong số đó tập trung  21 nước tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Đông Bắc Á và châu Đại Dương. Gần 10 năm con số này đã tăng lên rất nhiều, với thống kê mỗi năm có gần 100 nghìn người di dân sang nước ngoài.

Chính vì vậy nhu cầu gửi hàng của các các nhận nói riêng và tổ chức tập thể kinh doanh nói chung có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài rất cao mọi thời điểm trong năm. Đỉnh điểm là dịp hè, cận tết.

Tình hình gửi hàng tết mọi năm

 

Thời điểm này mọi năm lượng hàng tết đi đã rất nhiều, chủ yếu là quà bánh, mứt, kẹo, đồ trang trí, các mặt hàng buôn bán. Hàng được vận chuyển chủ yếu đi đến các khu chợ người Việt ở nước ngoài để phục vụ cộng đông người Việt trong dịp tết Nguyên Đán và thu hút một lượng khách quốc tế nhất định.

Lượng hàng, loại hàng tùy thuộc vào chính sách nhập hàng, phong tục, nhu cầu của người dân quốc gia khu vực. Mọi năm lượng hàng đi nhiều nhất rơi vào khu vực châu Âu, Châu Mĩ, một lượng Châu Á,…

Tình hình gửi hàng tết năm nay

Do ảnh hưởng của dịch Covid năm nay, lượng hàng đi tăng mạnh tuy điều kiện gửi hàng đi khá khó khăn, dự đoán tăng 1/2 đến 2/3 lượng hàng hằng năm, do hầu hết Việt  kiều, du học sinh và lao động ở nước ngoài không thể quay về Việt Nam ăn tết. Làm cho hoạt động trong ngành vận chuyển khá sôi nổi trong dịp cận tết.

Nhưng bên cạnh đó khi số lượng lớn Việt Kiều không về nước làm cho một số hoạt động du lịch , tiền tệ trong nước bị thất thu, do các hoạt động này thu hút số lượng lớn người nước ngoài để bù đấp và thiệt hại kinh tết do dịch bệnh gây ra.

Thấu hiểu tình hình

Qua những chuyến hàng tết trong tháng cuối năm, chúng tôi những người làm cầu nối, công tác vận chuyển hàng hóa  thấu hiểu được nỗi niềm của những người buộc phải xa quê, và niềm mong nhớ người thân mỗi khi dịp tết đến, xuân về.

Chính vì vậy chúng tôi luôn mong muốn , nỗ lực tiếp nhận và hoàn thành các đơn hàng một cách nhanh chóng, với mức giá ưu đãi nhất, để phần nào góp phần mang lại cái tết Việt Nam ấm áp đến người dân xa quê.

Ưu đãi vận chuyển hàng tết đi nước ngoài

Xin chúc mừng quý khách hàng thấy được bài viết này của Sangtaoexpress, Chúng tôi xin góp phần nào cho cái tết của mọi người xa quê bằng cách:

Giảm 100.000 VND/ 1 đơn hàng gửi trong dịp tết đến hết ngày 26 ( âm lịch) cho tất cả các khách hàng mới và cũ. Bên cạnh đó hàng tết được ưu tiên gửi nhanh trong nhiều tuyến được khai thác mới.

Các ưu đãi về cước phí, vận chuyển, nhận hàng, đóng gói hàng tận nhà vẫn giữ nguyên và áp dụng song song với các ưu đãi tết năm 2021.

Mọi hoạt động chúng tôi đều hi vọng hỗ trợ tối đa cho quý khách Vận chuyển hàng tết đi nước ngoài nhanh nhất, rẻ nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi

Thông tin liên hệ- Sangtaoexpress

Vận chuyển hàng tết đi nước ngoài | Chuyển phát nhanh tại TP.HCM

Hỗ trợ và tư vấn 1 cách tận tình, có dịch vụ đóng hàng cho khách 24/24.

=> Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo hotline: 0702026778- 0901982994   hoặc website: sangtaoexpress.com.vn

Địa chỉ: 

1: 6/10 Đồ Sơn, phường 4, quận 4, Tân Bình TP.HCM

2: 43 Kỳ Đồng, Quận 3,Tp.HCM

3: 214 Nguyễn Xiển, Hà Nội.

=> Nhận được sự tư vấn và hỗ trợ về giá cả dịch vụ khi vận chuyển đi nước ngoài.

⇔ Xin cảm ơn và chúc sức khỏe quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ!

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC

Gửi thực phẩm đi Mỹ ở TP.HCM | Sangtaoexpress – DHL tại Tp.HCM

Gửi hàng đi Đài Loan tại quận 5 | Chuyển phát nhanh tại Tp.HCM

https://sangtaoexpress.com.vn/gui-hang-tiet-kiem-di-my/

https://sangtaoexpress.com.vn/gui-hang-di-my-gia-tot-nhat/

https://sangtaoexpress.com.vn/gui-hang-di-my-gia-re/

 

Gửi thực phẩm đi Mỹ tại Tp.HCM | Chuyển phát nhanh quốc tế

Gửi khẩu trang giá rẻ đi Malaysia | Chuyển phát nhanh tại Tp.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *